Điều khoản sử dụng

- Xác lập một thỏa thuận giữa Người sử dụng website và Công ty.

- Trách nhiệm của Công ty là đảm bảo các tính hợp pháp cho các nội dung trên Website.

- Trách nhiệm của Người sử dụng là tuân thủ các điều khoản và điều kiện sử dụng theo quy định của Công ty khi truy cập và/hoặc sử dụng bất kỳ tiện ích nào từ website NNG.VN.

- NNG.VN chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp Website đến Người sử dụng, các thông tin, hình ảnh và toàn bộ các nội dung được đưa lên Website không vi phạm các quy định pháp luật cấm, các quy định về thuần phong mỹ tục .

- Người sử dụng đồng ý có trách nhiệm tuân thủ các điều kiện, điều khoản sử dụng website như được nêu bên dưới.

- Người sử dụng đồng ý có trách nhiệm đọc cẩn thận các điều khoản sử dụng và cam kết ràng buộc. Trường hợp không đồng ý Người sử dụng chấm dứt việc sử dụng.

- Điều khoản sử dụng có hiệu lực kể từ thời điểm Người sử dụng bắt đầu truy cập vào website.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN (KHÁCH HÀNG)

NNG.VN cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Mời quý khách dành ít phút đọc "Chính sách bảo mật” của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Các thông tin được đăng tải trên website với mục đích làm lợi cho người tiêu dùng (cung cấp thông tin về công ty, cổ đông, sản phẩm và các thông tin khác)

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.nng.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. bavapen.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.


Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site nng.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào nng.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

NNG.VN thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật,sms,..

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Người sử dụng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Người sử dụng sẽ được bảo mật trên máy chủ của NNG.VN.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

- Công Ty CP Công Nghiệp Dịch Vụ Thương Mại Ngọc Nghĩa
- Văn phòng: Tầng L9, Tòa nhà Vietcombank Tower, 05 Công Trường Mê Linh, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

- Tel: (84-8) 38 22 23 86 - Fax: (84-8) 38 22 19 66 - Email: it@nng.vn

 

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Người sử dụng trên nng.vn được nng.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của NNG. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, nng.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu của nng.vn

Ban quản lý nng.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là người dùng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý nng.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố các quyền sở hữu trí tuệ của Công ty đối với các đối tượng quyền thể hiện trên website

- Trang web này và tất cả nội dung của trang web, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh và mã code đều thuộc bản quyền của NNG hoặc bên thứ ba cấp phép cho NNG. Bản quyền của NNG được thể hiện trên trang web bằng dòng chữ “Bản quyền © 2012 thuộc Công ty CP Công Nghiệp Dịch Vụ Thương Mại Ngọc Nghĩa” (Phiên bản Tiếng Việt) hoặc “© 2012 by Ngoc Nghia Industry-Service-Trading Joint Stock Company. All rights reserved” (Phiên bản Tiếng Anh).

- Bất kỳ nội dung nào thuộc trang Web này về nhãn hiệu, tên thương mại,... đều thuộc quyền sở hữu của NNG và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

- Mọi hành vi sao chép, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông … vì mục đích thương mại mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của NNG là xâm phạm quyền của NNG. NNG có quyền yêu cầu Người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

Bản quyền © 2012 thuộc Công ty CP Công Nghiệp Dịch Vụ Thương Mại Ngọc Nghĩa