Giá trị cốt lõi

- Trọng Tín Nghĩa: NNG coi tín nghĩa là nền tảng để xây dựng & củng cố sự tin cậy trong kinh doanh, bao gồm : Giữ trọn lời hứa - Hành động trách nhiệm

- Trọng Chính Trực: NNG coi chính trực là nền tảng đạo đức cơ bản, bao gồm:Trung thực trong ứng xử và liêm chính trong tất cả giao dịch

- Trọng Công Bằng: NNG coi công bằng là nền tảng của ổn định để phát triển bền vững, bao gồm công bằng: với nhân viên, với khách hàng, với nhà cung cấp, với đối tác, với tất cả giao dịch...

- Trọng Tôn Trọng: NNG coi tôn trọng là nền tảng của môi trường làm việc nhân hòa & chuyên nghiệp, bao gồm: Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác...

- Trọng Nhân Tài: NNG trân trọng nhân tài. Tập thể tài năng và những nhà lãnh đạo xuất sắc là nguồn vốn quý giá nhất tạo nên sự hưng thịnh, giúp NNG liên tục chinh phục các chuẩn cao hơn.

- Trọng Chất Lượng: NNG coi chất lượng là giá trị của công ty giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, chinh phục niềm tin và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

- Trọng Khách Hàng: NNG coi khách hàng là tài sản quan trọng nhất không ngừng làm tăng giá trị công ty. NNG xác định phục vụ khách hàng là sứ mệnh, luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng.

- Trọng Sáng Tạo: NNG coi sáng tạo là bí quyết để không ngừng tạo ra giá trị gia tăng và phát triển bền vững.

Chính sách chất lượng

Liên tục phát triển sản phẩm đế đáp ứng nhu cầu của thị trường và phát triển thương hiệu NNC

Cam kết của công ty

Chất lượng: Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của công ty Ngọc Nghĩa luôn đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được sản xuất bởi dây chuyền nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại nhất.

Sự tin cậy: Là nhà cung cấp cho các công ty hàng đầu trong và ngoài nước kể từ năm 1993, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự tin cậy và trách nhiệm của công ty chúng tôi.

Sáng tạo: Không ngừng nghiên cứu và phát triển sản xuất, sản phẩm của chúng tôi luôn được đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và xu hướng thị trường.

Giá trị: Chúng tôi cung cấp giá trị sản phẩm thông qua chất lượng, chức năng và kiểu dáng sản phẩm.

Thỏa mãn đến mức tối đa nhu cầu của khách hàng.
- Thiết lập qui trình và môi trường làm việc chuyên nghiệp.
- Xây dựng văn hóa công ty vững mạnh

Bản quyền © 2012 thuộc Công ty CP Công Nghiệp Dịch Vụ Thương Mại Ngọc Nghĩa